ขั้นตอนการเพิ่มบัญชี Hotmail ในอีเมล์ Gmail

บทความน่าสนใจ

แอปอีเมลใหม่สำหรับการใช้งาน Hotmail การออกแบบที่สวยงาม การใช้งานที่แสนง่าย การตอบสนองที่รวดเร็วทันใจ และการรักษาความปลอดภัยขั้นสูง สามารถใช้งานได้เเล้วบนแอปของ Gmail เช่นกัน

วิธีดาวน์โหลด

hotmail
 • ดาวน์โหลด App เช็คอีเมล Microsoft Outlook รับส่งอีเมลจาก Outlook.com Yahoo iCloud Gmail หรือเมล์บริษัทอื่นๆ ที่ใช้มาตรฐาน IMAP พร้อมฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนเมล์ใหม่ ค้นหาได้ดี

นอกจากนี้แล้ว ในส่วนของภายใน App เช็คอีเมล Microsoft Outlook ยัง มีธีมให้เราเลือกใช้งานได้หลายสี สามารถส่งอีเมลเป็นกลุ่มได้ในเวลาเดียวกัน สามารถดูอีเมลเก่าๆ และรองรับการใช้แอป Outlook บนหลายอุปกรณ์ หรือหลายบัญชีภายในแอป เช็คอีเมล เพียงแอปเดียว

ซึ่งปัจจุบันนี้ตอนนี้ แอป Microsoft Outlook มีให้บริการเฉพาะบน Android เท่านั้น ใครที่ใช้ iOS สามารถลงชื่อเข้าใช้ผ่านแอป Mail ได้เลย ส่วนบน Windows Phone ก็จะมีติดเครื่องมาให้เลย ไม่ต้องติดตั้งแต่อย่างใด

ลงชื่อเข้าใช้ Hotmail

1. ไปยัง หน้าลงชื่อเข้าใช้ Outlook.com แล้วเลือก ลงชื่อเข้าใช้ 2. ใส่ที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ของคุณแล้วเลือก ถัดไป 3.ไปในหน้าถัดไป ใส่รหัสผ่านของคุณแล้วเลือก ลงชื่อเข้าใช้

เเต่ถ้าเมื่อมีบัญชีอีเมล์ Gmail แต่ก็อยากใช้อีเมล์ Hotmail/ Outlook สามารถทำได้ด้วยแอพจีเมลตัวเดียวในมือถือ เพื่อที่จะไม่ต้องเสียเวลาเปิดแอพหลายตัว ประหยัดเวลาและสะดวกสำหรับคนที่มีอีเมล์หลายค่าย

จากบทความคราวก่อนที่คนใช้ แอพ Outlook แต่อยากเช็ค Gmail วันนี้มาสลับกันบางกับคนที่ใช้งานแอพ Gmail บนมือถืออยู่แล้ว แต่อยากเช็คอีเมล์ของ Hotmail และ Outlook ในแอพจีเมล์ไปด้วยเลย จะได้ไม่ต้อง

ติดตั้งหลายแอพให้เปลี่ยนพื้นที่มือถือ และค่อยมาเปิดเช็คเมล์ทั้ง 2 แอพ มี Gmail เดียวก็เช็คอีเมล์ค่ายอื่น แถมยังสามาถพิมพ์ส่งเมล์ได้ด้วยสบายละทีนี้ เดียววันนี้ GoodTipIT จะมาแนะนำวิธีกันโดยเริ่มจาก

ขั้นตอนการเพิ่มบัญชี Hotmail ในอีเมล์ Gmail

 1. ปิดเข้าแอพ Gmail บนมือถือ เมื่อเข้ามาแล้วให้แตะเข้าไอคอนมุมขวาบน
 2. เมื่อเข้ามาแล้วแตะที่ไอคอนวงกลมมุมขวาบน เพื่อเปิดเมนู
 3. จากนั้นแตะเข้า เมนูเพิ่มบัญชีอื่น
 4. ในหน้าตั้งค่าอีเมล ให้เราแตะเลือก เพิ่มบัญชี Outlook, Hotmail และLive
 5. ในหน้า Microsoft ให้กรอกอีเมล์ของ Outlook หรือ Hotmail ลงไป ต่อด้วยกรอกรหัสผ่าน จากนั้นแตะลงชื่อเข้าใช้
 6. จากนั้นกดปุ่ม ถัดไป
 7. เมื่อกลับมายังหน้าหลัก ให้แตะที่ไอคอนวงกลมมุมขวาอีกที จากนั้นเลือก บัญชี Outlook, Hotmail และLive
 8. เมื่อเลือกแล้วจะสั่งเกตว่าไอคอนมุมด้านขวาจะเป็นรูปโลโก Outlook ที่นี้กล่องจดหมายที่แสดงในหน้านี่้ก็จะเป็นของเฉพาะอีเมล์จากบัญชี Outlook, Hotmail และ Live
 9. เช่นกันถ้าเรากดปุ่ม + เพื่อเขียนส่งอีเมล์ใหม่ ในหัวข้อ จาก ก็จะมาจากบัญชี Outlook, Hotmail และ Live

ใช้งานบัญชี ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วแม้ขณะเดินทาง! เช็คอีเมล, อ่าน, ตอบ, ส่งรูป, เพิ่มและดูไฟล์แนบ—ไม่พลาดการติดต่อกับเพื่อน ครอบครัว และเพื่อนร่วมงานของคุณ พบคุณสมบัติใหม่ๆ ที่จะจัดการอีเมล Windows Live Mail บนโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ตวอตช์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด
ทำไมต้องเลือกเรา?

การแจ้งเตือนที่ ปรับแต่งเอง ได้ตามเวลาที่ต้องการสำหรับบัญชีอีเมลแต่ละอัน เช่น ตั้งให้อีเมล Hotmail ที่ใช้ทำงานเปิดโหมด ‘ห้ามรบกวน’ ตั้งแต่ 21:00 จนถึง 7:00 น.

การออกแบบใหม่ดาวโหลดมาใช้งานง่าย: คุณจะใช้งานได้โดยไม่สับสน ไม่ว่าคุณจะอยากติดธง ทำเครื่องหมายว่าเป็นสแปม ลบอีเมลแค่หนึ่งฉบับหรือหลายๆ ฉบับพร้อมกัน

ทำความสะอาดและจัดระเบียบกล่องจดหมายด้วย ภาพแทนตัวของรายชื่อติดต่อ และตัวเลือกในการเปิดใช้ กลุ่มข้อความสนทนา (การสนทนาทั้งหมดจะแสดงอยู่ด้วยกันอย่างเป็นระเบียบ)

 สะดวกในการ ค้นหา ข้อความตามวันที่, ผู้รับ, หัวข้อ, ยังไม่อ่าน, ติดธง หรือมีไฟล์แนบ ช่วยให้คุณพบอีเมลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว

ปรับแต่ง ตัวกรอง ได้ตามที่ต้องการเพื่อย้ายอีเมลที่ได้รับไปยังโฟลเดอร์ที่กำหนดอัตโนมัติ หรือทำเครื่องหมายอ่านแล้วก็ได้

การรักษาความปลอดภัยที่มากขึ้นจะปกป้องแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณจากการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตด้วยการตั้งค่า รหัส PIN

แอปพลิเคชั่นนี้ยังรองรับบริการอีเมลรายใหญ่ทุกแห่ง ซึ่งคุณสามารถเพิ่มเข้ามาเพื่อรวมอีเมลของคุณทั้งหมดเอาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น AOL, Hotmail, Google Mail, Outlook หรือ MSN Mail, Yahoo Mail, GMX หรือกล่องจดหมายใดๆ ที่เปิดใช้ POP / IMAP / SMTP

หากคุณพบปัญหาใดๆ กรุณาส่งอีเมลมาหาเราที่ hotmail@mailapps.me ทางเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อช่วยคุณอย่างรวดเร็ว

(คุณสมบัติหรือความสามารถของแอปฯ Microsoft Outlook เพิ่มเติม)

 • จัดการเมล์สำคัญให้ผู้ใช้เห็นก่อนเป็นอันดับแรกๆ ส่วนเมล์อื่นๆ จะถูกเก็บไว้ต่างหาก
 • มีฟังก์ชั่นลัดในการเก็บ ลบ หรือจัดตารางให้กับข้อความต่างๆ
 • สามารถสลับไปมาระหว่างแอปฯ อีเมลและปฏิทินได้อย่างรวดเร็ว
 • ดูไฟล์แนบได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ไม่ว่าจะมาจากอีเมล, OneDrive DropBox และแหล่งอื่นๆ
 • ส่งไฟล์ขนาดใหญ่ต่อได้ทันทีโดยไม่ต้องโหลดลงเครื่อง
 • ค้นหาเมล์แยกตามประเภทได้อย่างรวดเร็ว

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://siamcity.net/

Share
Tagged

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *